Giới thiệu

Ngôi Sao Tương Lai 2018 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, là một sân chơi cho những bạn nhỏ đam mê ca hát, muốn được tỏa sáng trên sân khấu.

A.  Thông tin chương trình

  1.1        Đơn vị tổ chức:

CÔNG TY TNHH MTV  GIA BẢO EVENT – MEDIA

  1.2        Thể loại:

Gameshow Thực tế

  1.3        Mục đích – Ý nghĩa:

* Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên 2017, Ngôi Sao Tương Lai 2018 sẽ chính thức quay trở lại, Gameshow sẽ diễn ra tại Thành phố Huế.

* Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất quan tâm đến các sân chơi bổ ích trong dịp hè đến. Gameshow NGÔI SAO TƯƠNG LAI 2018 sẽ là một sân chơi bổ ích cho tất cả các bé có độ tuổi từ 5 – 15 tuổi đến từ các tỉnh thành của miền trung.

* Các bé sẽ được cơ hội thể hiện khả năng trước đám đông,ban tổ chức sẽ phát hiện các bé có tài năng ca hát để bổi dưỡng qua từng vòng thi. Cuộc thi còn là một hoạt động cộng đồng giúp các bé tự tin, dạn dĩ hơn. Qua các vòng thi các chuyên gia sẽ giúp các bé có thêm kiến thức về ca hát nói riêng và âm nhạc nói chung. 

  1.4     Nội dung chương trình: Gameshow
 1.  1.5 Đối tượng tham gia:

Tất cả các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi.

 1. Chương trình Gameshow

* Vòng sơ tuyển

Vòng sơ tuyển trực tiếp

– Các thí sinh đăng kí lấy số báo danh và sẽ được ban tổ chức sắp xếp thời gian cụ thể để đến tham gia sơ tuyển với Ban giám khảo. Thời gian dự kiến trong tháng cuối tháng 4. Dự kiến sẽ có 02 vòng thử giọng sẽ diễn ra tại Thành phố Huế Thời gian chính xác sẽ được cập nhật trên website của chương trình:  ngoisaotuonglai.com và fanpage của chương trình.

– Ngoài đăng kí trực tiếp, các thí sinh có thể đăng ký lấy số báo danh tại trang web chính thức của chương trình ngoisaotuonglai.com

(Lưu ý: Phụ huynh của thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo bản sao khai sinh của bé)

* Vòng acoustic

– 60 thí sinh được lựa chọn từ vòng Sơ tuyển sẽ được bước vào vòng acoustic với sự thẩm định của Hội đồng nghệ thuât chính thức của Ngôi sao tương lai . Hội đồng nghệ thuât sẽ phải lắng nghe và cảm nhận thật kĩ từng giọng hát, phát hiện những thí sinh có giọng hát tốt,có thể đi xa trong cuộc thi.

* Vòng Liveshow

– 30 thí sinh được chọn từ vòng acoutic sẽ tiếp tục dự thi đêm Liveshow. Mỗi thí sinh sẽ hát một ca khúc tự chọn với nhạc Beat có sẵn. Dự kiến sẽ diễn ra tại tiền sảnh nhà Văn hóa Thiếu Nhi Tỉnh Thừa Thiên Huế – 08 Lê Lợi, Tp. Huế

* Vòng Chung kết

Chung kết ghi hình: 20 thí sinh được chọn trong đêm Liveshow sẽ tiếp tục dự thi với một ca khúc do Hội đồng Nghệ thuật của chương trình chọn và được các Giảng viên thanh nhạc hướng dẫn. Trong đêm Chung kết Một, các thí sinh sẽ được ghi hình lại phần dự thi của mình và được đăng tải tại website và fanpage của chương trình. 06 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất và 04 thí sinh được Hội đồng Nghệ thuật bình chọn sẽ được đi tiếp vào vòng Chung kết xếp hạng.

* Chung kết Xếp hạng

Mỗi thí sinh sẽ chọn cho mình 02 ca khúc (01 tự chọn và 01 của Ban tổ chức). Đêm Chung kết xếp hạng sẽ bao gồm 02 phần:

­- Phần Một: 10 thí sinh sẽ trình diễn 01 ca khúc trong số 02 ca khúc đã chuẩn bị. Sau đó Ban giám khảo sẽ chọn ra 05 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Xếp hạng.

– Phần Hai: 05 thí sinh còn lại sẽ tranh tài với ca khúc còn lại để chọn ra Quán quân của chương trình.

  1.5       Truyền Thông:

– Tuyển sinh trước cuộc thi sẽ được quảng bá trên đài truyền hình địa phương, Website: ngoisaotuonglai.com, fanpage của chương trình và các trang mạng xã hội.

– Phối hợp với đơn vị truyền thông quảng bá chương trình và nhà tài trợ qua hình thức: truyền hình phát sóng, đưa tin, phỏng vấn, phóng sự.

Phối hợp cùng các kênh thông tin trên mạng internet để quảng bá về doanh nghiệp và chương trình.

Nội dung truyền thông:

Trước và sau Cuộc thi

Tin, bài viết về chương trình trên báo, banner, áp phích và các trang mạng  kèm theo tên nhà tài trợ chính.

Tên logo, nhãn hiêu sản phẩm và công ty tài trợ sẽ có đầy đủ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi trên

Tặng ảnh, đĩa VCD hoặc DVD ghi hình chương trình và thư cảm ơn từ đơn vị tổ chức đến nhà tại trợ.

Trong Gameshow:

– Đài Truyền hình và các báo đến đưa tin, viết bài về Gameshow

– Được phát trên hệ thống youtube, trên các mạng xã hội.

– Chiếu thông tin – Logo – Quảng bá thương hiệu của các nhà tài trợ trên phông trang trí sân khấu và biểu tượng quà tặng cùng các vật dụng có liên quan khác…

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC